Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bán nhà liền kề Kita Capital Ciputra (The Melody Village) – Cập nhật mới nhất

Bán nhà Kita Capital Ciputra cung cấp cho nhà đầu tư và khách hàng những căn nhà liền đề đẳng cấp với thiết kế riêng biệt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với thiết kế riêng biệt mang đậm sắc thái đẳng cấp của những căn nhà liền kề trên phố Tây, mỗi căn nhà liền kề mang đến không gian thư thái và đặc biệt riêng tư cho gia chủ sở hữu. 

Bán nhà liền kề Kita Capital Ciputra

Thông tin mua bán nhà liền kề Kita Capital Ciputra – The Melody Village

Dự án nhà The Melody Ciputra – Kita Capital mang đến cho cư dân sản phẩm đẳng cấp với hơn 1000 lô thấp tầng. Trong đó, khu nhà liền kề là một trong những sản phẩm được mong chờ từ trước đến nay. Nhà liền kề The Melody Ciputra sở hữu diện tích từ 140m2 đến hơn 200m2. Với thiết kế mái vòm có chóp nhọn mang đến sự đặc biệt riêng cho dự án  tại đây. 

Mua bán nhà liền kề Kita Capital Ciputra mang đến cho cư dân không gian sống mới mẻ, mỗi căn liền kề được thiết kế cạnh vườn hoa, trước nhà và sau nhà có sân vườn rộng thoải mái. Sở hữu mặt tiền lên đến 20m, mỗi căn liền kề đều có đủ không gian để gia chủ trồng hoa và cây cảnh, góp phần mang đến sự hài hòa trong thiết kế và tự nhiên.

Nhà liền kề Kita Capital được thiết kế với diện tích: 140m2 – 149m2 – 318m2 và 374m2. Xây dựng 3 tầng 1 tum 1 tầng hầm và 1 hố chờ thang máy, đặc biệt số lượng căn liền kề 2 mặt tiền lớn trước và sau đều có số lượng hạn chế. Vì vậy bán ra rất nhanh.

Bán nhà liền kề Kita Capital Ciputra

Tiềm năng mua bán nhà liền kề dự án The Melody Ciputra – Kita Capital

Nếu ai đã biết khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long thì chắc hẳn biết giá bán biệt thự tại đây thường biến thiên theo chiều tăng dần. Mỗi căn biệt thự đều tăng đến 2-3 mức giá, biệt thự The Melody Ciputra thuộc nội khu đô thị Ciputra, điều này đồng nghĩa với việc giá bán nhà Kita Capital sẽ tăng lên theo thời gian. Đặc biệt, sau 2-3 năm nữa giá bán sẽ tăng mạnh sau khi thị trường bất động sản phục hồi trờ lại.

Ngoài ra, nơi đây còn mang đến cho cư dân hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đặc biệt đến từ nội khu đô thị Ciputra. Mỗi tiện ích mang lại cho cư dân một trải nghiệm hoàn hảo và hứa hẹn tạo nên cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Bán nhà liền kề Kita Capital Ciputra

Tiện ích tại dự án Kita Capital – The Melody Ciputra

Dự án sở hữu hệ thống liên kết vùng hoàn hảo, điển hình như gần các công viên như công viên Hồ Tây, công viên Hòa Bình, bệnh viện, khu thể thao, trường học  quốc tế (UNIS, SIS, Hanoi Academy, Kinderworld Kindergarten), chợ, siêu thị (Kmart, L’Place), trung tâm thương mại, hệ thống sân Golf theo tiêu chuẩn quốc tế… thuận tiện qua trung tâm thành phố Hà Nội. Đảm bảo phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của mỗi cư dân.

Bán nhà liền kề Kita Capital Ciputra

Giá bán nhà liền kề The Melody Ciputra – Kita Capital

Sản phẩm chính của dòng nhà liền kề tại dự án The Melody Ciputra – Kita Capital sở hữu diện tích vừa phải, phù hợp với đa phần khách hàng có nhu cầu đầu tư vào các dòng sản phẩm cao cấp tại Hà Nội. Đây là cơ hội rất tốt cho nhà đầu tư thông thái biết nắm bắt cơ hội, cứ đầu tư dự án là sẽ có lợi nhuận. Giá bán nhà liền kề Kita Capital đang giao động từ 285 triệu/m2. Đối với mức giá này, hiện tại được đánh giá là mức giá đang rất tốt. Hãy liên hệ để chúng tôi hỗ trợ bạn để tìm ra căn nhà ưng ý nhất nhé!