Tầm vóc thương hiệu Kita GROUP – Chiếm lĩnh những danh hiệu cao quý

Tập đoàn Bất động sản Kita Group

Mục lục

Giới thiệu tập đoàn bất động sản Kita Group

Tập đoàn luôn nỗ lực không ngừng với quyết tâm mạnh mẽ để trở thành Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu ở Việt Nam. Tập đoàn bất động sản Kita Group thành lập từ năm 2014, phát triển với mục tiêu xuyên suốt là đem đến những giá trị sản phẩm tốt nhất tới khách hàng. Cùng với cung cấp hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm với mỗi khách hàng tới với Kita Group.

Kita Group với các giải thưởng

Là đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Sở hữu trong tay các quỹ đất sạch ở nhiều vị trí vàng được trải dài từ Bắc tới Nam. Luôn đưa tới cho khách hàng những không gian sống đầy tiện nghi, mang đẳng cấp và thân thiện với môi trường sống.

Những danh hiệu mà tập đoàn bất động sản Kita Group đạt được

Tập đoàn bất động sản Kita Group

Kita Group

Chủ đầu tư dự án The Melody Ciputra có uy tín hay không?

Để giải đáp thắc mắc, khách hàng có thể tìm hiểu: tiềm lực tài chính, tiềm lực nhân sự cũng như các yếu tố quan trọng khác tại nên một tập đoàn vững mạnh.

  • Đội ngũ nhân sự

Tập đoàn có một đội ngũ nhân sự đông đảo, dày dạn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và đa dạng các kỹ năng cần có trong ngành bất động sản nói chung.

tập đoàn bất động sản Kita Group

Đây chính là phần không thể thiếu và quan trọng mà Kita Group luôn đề cao để phát triển. Công ty cho rằng con người chính là nguồn tài sản quý giá, là nền tảng cốt lõi làm nên sự thành công của Kita Group.

Chính vì lý do trên mà công ty luôn chú trọng đào tạo, bồi dưỡng phát triển nhân viên. Kiến tạo lên một hệ thống nhân lực vững mạnh và bền vững nhất. 

  • Nguồn lực tài chính

Một nguồn tài chính mạnh, dồi dào chính là chỗ dựa vững chắc của một doanh nghiệp. Thấu hiểu điều này, Kita Group luôn chú trọng nguồn tài chính tới các dự án bất động sản của tập đoàn. Nhằm đảm bảo sự phát triển thịnh vượng, và tạo lên các mối quan hệ hợp tác lâu dài, uy tín.

Kita Group

  • Phát triển đối tác

Tập đoàn luôn trân trọng với đối tác lớn hay nhỏ của mình. Bởi chính những đối tác là cơ sở trên từng bước đi con đường hợp tác cùng phát triển. Vì vậy Kita luôn nhận được một sự ủng hộ, khích lệ to lớn từ đối tác ở các lĩnh vực: tài chính, xây dựng, …

  • Đặt vị trí khách hàng lên hàng đầu

Tập đoàn Kita Group luôn tuân thủ mọi quy định pháp luật ban hành nhằm đảm bảo pháp lý cho từng sản phẩm. Đồng thời, đảm bảo các quyền lợi tối đa tới mỗi một khách hàng. Các chính sách thanh toán thuận lợi để khách hàng có thể sở hữu sản phẩm sớm nhất. 

The Kita Capital Ciputra dự án nhiều tâm huyết từ Kita Group

Dự án mang phong cách Châu Âu nằm trong nội khu ở Ciputra Hà Nội. Kita Capital Ciputra mang đến không gian sống hoàn hảo cho khách hàng nơi đây. Với hội tụ đầy đủ các yếu tố trở thành dự án hot nhất năm 2022 ở phía Tây Hà Nội. Dự án luôn đảm bảo được chất lượng đẳng cấp, đem đến một không gian sống tiện nghi và hiện đại.

Các phân khu tại dự án Kita Capital

Tập đoàn Kitta Group là một đơn vị bất động sản hàng đầu thành công với nhiều dự án tại các tỉnh thành Việt Nam. Chủ đầu tư đã đưa vào nhiều ý tưởng độc đáo và đầy mới lạ để khách hàng tương lai có một không gian tuyệt hảo.

Đằng sau Kita Capital Ciputra Hà Nội là một chủ đầu tư lớn mạnh như Kita Group hứa hẹn sẽ là sản phẩm thu hút mạnh mẽ nhất vào tháng 8 này. Là cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn tới các nhà đầu tư khôn ngoan nhất trong giới bất động sản.

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về dự án bất động sản Kita Capital Ciputra cũng như mua, bán các sản phẩm bất động sản tại đây, mời quý vị liên hệ đến văn phòng Bất động sản Tân Long:

Xem thêm: