Tổng quan chi tiết khu Office Kita Capital Ciputra

- bde34101ac526e0c3743 1

Mục lục

Kita Capital Ciputra – Biểu tượng Officetel mới của Hà Nội

Tòa tháp Officetel là loại hình kết hợp giữa office và hotel, mang đến sự đa năng cho các khách hàng doanh nghiệp nhỏ, start-up, freelancer. Đây là loại hình đang ngày càng được mở rộng trong một thị trường lao động đang phát triển sôi động hiện nay. Việc phát triển dự án Kita Capital Ciputra đáp ứng được xu hướng đó.

Không những vậy, chủ đầu tư Kita Group đang có tham vọng phát triển dự án Kita Capital Ciputa thành một biểu tượng của tòa tháp Officetel ở Hà Nội.

Kita Capital Ciputra

Thông tin tổng quan Kita Capital Ciputra

Officetel Kita Capital Ciputra là một phân khu của dự án Kita Capital Ciputra – dự án nằm trong quỹ đất vàng của khu đô thị Nam Thăng Long. Đây là dự án Tòa tháp văn phòng, sẽ sớm được triển khai trong tương lai với kỳ vọng trở thành một biểu tượng mới về tòa tháp Officetel ở Hà Nội.

Phân khu này nằm tại vị trí giáp với mặt đường Võ Chí Công rộng 5 làn xe mỗi bên. Vị trí cận đường lớn đáp ứng nhu cầu đi lại của những doanh nghiệp sử dụng lao động, những freelancer… cần thời gian đi lại linh động.

Là một phân khu của Kita Capital Ciputra, tòa tháp văn phòng với hơn 4.000 căn officetel và 96 căn shophouse được đánh giá là thừa hưởng thiết kế đỉnh cao với quy mô hoành tráng và tiện ích đẳng cấp xứng tầm Ciputra.

Vị trí Kita Capital Ciputra

Phân khu Officetel của Kita Capital Ciputra nằm giáp mặt đường Võ Chí Công với 5 làn xe mỗi bên chạy thẳng lên cầu Nhật Tân ra sân bay Nội Bài và một hướng chạy về Trung tâm Thành phố. Vị trí đắc địa cho phép hội tụ lực lượng lao động trẻ, năng động và xuất sắc của Thủ đô tới làm việc.

Kita Capital Ciputra

Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn sở hữu một văn phòng sang trọng, hiện đại để thuận tiện cho giao dịch với những khách hàng danh tiếng.

Cùng với đó, căn officetel Kita Capital Ciputra nằm trong quần thể khu đô thị Nam Thăng Long danh tiếng, với hạ tầng kỹ thuật và giao thông đã hoàn thiện. Trong khi phân khu thấp tầng Kita Capital Ciputra cũng đã được tôn tạo giúp mang lại cảnh quan và tiện ích đầy đủ cho văn phòng officetel.

Do vậy, chủ nhân căn hộ officetel sẽ được hưởng những tiện ích đẳng cấp, dịch vụ tiện nghi cho môi trường làm việc năng động và sáng tạo.

Thiết kế căn hộ officetel Kita Capital Ciputra

Kita Capital Ciputra được Kita Group giới thiệu là tòa tháp Thương mại – Dịch vụ & Văn phòng với 2 block 40 tầng nổi trên tổng diện tích 19.699m2.

Nơi đây sẽ gồm 4.303 căn officetel và 96 căn shophouse.

Tòa tháp văn phòng kiến tạo nên tổ hợp trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí và văn phòng hạng A+ sầm uất bậc nhất tại Ciputra.

Kita Capital Ciputra
Tính đa năng của căn officetel

Tiện ích hoàn hảo Kita Capital Ciputra

Officetel vốn là mô hình hiện đại có tính đa năng – vừa là không gian làm việc – vừa là nơi nghỉ ngơi. Chủ nhân căn hộ officetel sẽ được hưởng trọn bộ tiện ích như một căn hộ chung cư thông thường trong khi có thể tận dụng nó để trở thành nơi làm việc cùng đội ngũ của mình.

Tiện ích văn phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao, thiết kế đồng bộ từ sảnh lễ tân, lối đi riêng, hệ thống thang máy thông minh cho khách văn phòng…

Kita Capital Ciputra
Tiện ích an ninh ở Kita Capital Ciputra

Sở hữu căn officetel, chủ nhân căn hộ có thể hoàn toàn an tâm về tài sản của công ty, doanh nghiệp. Với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ từ nhận diện, camera 24/7, hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

Tất cả những điều này mang đến sự hoàn hảo cho một khu văn phòng hạng A đẳng cấp của Kita Capital Ciputra. Đây được kỳ vọng là sản phẩm đầu tư đa dạng, có khả năng sinh lời lâu dài và mang đến giá trị thặng dư cho khách hàng trong tương lai.

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về dự án bất động sản Kita Capital Ciputra cũng như mua, bán các sản phẩm bất động sản tại đây, mời quý vị liên hệ đến văn phòng Bất động sản Tân Long:

Xem thêm: