Biệt thự Kita Capital Ciputra giải mã cơn khát bất động sản hạng sang

Thị trường đang cực khát phân khúc bất động sản hạng sang

Nằm trong vị trí kim cương của khu đô thị Nam Thăng Long. Sở hữu mọi tiện nghi đắt giá bậc nhất của giới thượng lưu. Biệt thự Kita Capital Ciputra ra hàng giúp làm dịu cơn khát của phân khúc bất động sản hạng sang này.

Mục lục

Thị trường đang cực khát phân khúc bất động sản hạng sang

Nguồn cung của thị trường biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội đã liên tục thiếu hụt. Theo báo cáo của hãng phân tích thị trường Savills, tổng nguồn cung biệt thự liền kề tại Hà Nội. Trong 3 tháng đầu năm đã được cải thiện so với quý IV/2021. Thị trường ghi nhận mức tăng trưởng lên tới 35% về nguồn cung mới nhưng vẫn giảm 24% theo năm. 

Nắm bắt được điều đó, biệt thự Kita Capital Ciputra đã được xây dựng. 

Biệt thự Kita Capital Ciputra
Thị trường đang cực khát phân khúc bất động sản hạng sang

4 lý do khiến nguồn cung biệt thự liền kề tại Hà Nội ngày càng khan hiếm

Quỹ đất thuộc khu vực trung tâm Thủ đô đang dần cạn kiệt. Khiến nguồn cung bất động sản ở khu vực này ngày càng trở nên khan hiếm. Đây là một trong những yếu tố cốt lõi khiến tình trạng nguồn cung trên khó có thể cải thiện. Dân số thuộc khu vực nội đô Hà Nội duy trì mật độ cao. Và đã vượt quá quy định. Việc gia tăng dân số tại các quận nội thành đang tạo ra nhiều sức ép.

Như quá tải đối với công trình hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội, quản lý an ninh, trật tự công cộng, bảo đảm môi trường sống… Để cải thiện tình trạng này, Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu các cơ quan ban ngành. Hạn chế phê duyệt các dự án xây dựng nhà ở mới.

Trong cơn bão giá bủa vây, tâm lý nhà đầu tư trở nên ngập ngừng. Nên nhu cầu sở hữu bất động sản giúp bảo toàn dòng vốn trước rủi ro. Tránh sự bất ổn so với những kênh đầu tư khác tăng mạnh. Trong thời gian 2 năm Covid – 19, mọi hoạt động kinh tế dường như bị đều “đóng băng”.

Các hoạt động, công trình xây dựng cũng không ngoại lệ. Điều này đã khiến các Chủ đầu tư không thể ra hàng. Gây giảm nguồn cung của toàn bộ thị trường bất động sản nói chung và phân khúc biệt thự liền kề nói chung, biệt thự Kita Capital Ciputra nói riêng. 

Xem thêm: So sánh giá bán biệt thự Kita Capital Ciputra và giá bán nhà Hồ Tây

Biệt thự Kita Capital Ciputra – Viên kim cương độc bản

Nguồn cung mới trong năm 2022 chủ yếu đến từ các dự án, khu đô thị lớn ở ngoại thành. Những nơi có cơ sở hạ tầng tốt, nguồn cung, lượng giao dịch, cũng như giá bán sẽ có sự tăng trưởng đáng kể. Một trong số đó không thể không kể đến Khu đô thị Ciputra, biệt thự Kita Capital Ciputra tọa độ kim cương thịnh vượng, nằm ngay trục đường Võ Chí Công và gần tuyến đường nối vành đai 3 có thể thuận tiện di chuyển cả nội, ngoại thành Hà Nội. 

Cùng với sự tăng trưởng về kinh tế, thu nhập của người dân càng tăng cao, kéo theo là sự thay đổi về chuẩn sống. Theo đó, giới nhà giàu tại các thành phố lớn đang mong muốn tìm cho mình một sản phẩm bất động sản xứng tầm, khẳng định vị thế và đáp ứng nhu cầu sinh sống cao cấp. Đây chính là nguyên do khiến bất động sản hạng sang được tìm kiếm nhiều hơn trong thời gian qua.

Những dự án biệt thự liền kề có vị trí đắt giá, đáp ứng đa dạng các tiện ích sống, giải trí và mua sắm đạt chuẩn 5 sao như biệt thự Kita Capital Ciputra đang cực hiếm. Thu hút cả khách hàng có nhu ở thực và đầu tư trong giới tinh hoa. 

biệt thự Kita Capital Ciputra
Phân khu thấp tầng Kita Capital

Biệt thự Kita Capital Ciputra với 2 dòng sản phẩm chính là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập xuất hiện như một viên Kim cương độc bản. Sở hữu lợi thế hoàn hảo từ giao thông, tiện ích và không gian sống đạt chuẩn 5 sao cùng tiềm năng tăng trưởng vượt trội trong hiện tại và tương lai, Kita Capital Ciputra chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất cho cả đầu tư và sinh sống của giới tinh hoa.

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin hữu ích khác về dự án Kita Capital Ciputra cũng như biệt thự Kita Capital Ciputra, quý khách mời liên hệ đến văn phòng Bất động sản Tân Long theo đường dây nóng: 0969.734.734 hoặc truy cập địa chỉ website: bdstanlong.vn

Xem thêm: Tiềm năng The Melody Ciputra mà các nhà đầu tư khó có thể bỏ qua