Biệt thự Kita Capital Ciputra – Cuộc sống đế vương giữa Thủ đô hoa lệ

- 0003

Mục lục

Thiết kế biệt thự Kita Capital có gì đặc sắc?

Kita Capital có thể được coi là dự án đặc biệt được chú ý hiện nay ở khu đô thị Ciputra, khu đô thị dành riêng cho những khách hàng thượng lưu ở Hà Nội.
Vị trí dự án biệt thự Kita Capital
Dự án nằm tại khu đất của các biệt thự đẹp nhất tại Hà Nội với không gian sống xanh hài hòa cùng thiên nhiên. Khu đô thị Ciputra kế cận 80ha Hồ Tây và 100ha sân Golf đẳng cấp mang lại bầu không khí trong lành bậc nhất Hà Nội.
Kita Capital là dòng sản phẩm cuối cùng tại Khu đô thị Ciputra ở phiên bản Premier và đây có thể coi là một cơ hội sinh lời vô cùng tốt cho nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng tinh hoa.

Thiết kế biệt thự Kita Capital

Biệt thự Kita Capital Ciputra sở hữu đa dạng các diện tích, bao gồm 140m2, 225m2, 319m2, 372.2m2 và 421.6m. Diện tích xây dựng từ 92 m2.
Mỗi căn biệt thự Kita Capital được thiết với 1 tầng hầm, 3 tầng nổi và 1 tum. Với thiết kế 4 phòng ngủ, biệt thự Kita Capital khá phù hợp với các gia đình có 2 đến 3 thế hệ cùng chung sống.
Với lợi thế của 3 mặt thoáng, mặt tiền rộng từ  7- 9m, không gian  biệt thự rộng rãi đảm bảo tầm nhìn tuyệt đẹp đến những không gian tự nhiên trong lành xung quanh.
Thiết kế Kita Capital
Kita Capital Ciputra được xây dựng theo phong cách kiến trúc Pháp Châu Âu, mang đậm tinh hoa cổ điển và sự lôi cuốn đầy bí ẩn. Kiến trúc này đem lại vẻ đẹp lịch sự và sự mãnh liệt vượt thời gian. Nhờ thiết kế với nhiều cửa sổ, ngôi nhà luôn thoáng mát, tự nhiên hòa quyện với ánh sáng và gió, tạo nên một không gian ấm áp và dễ chịu. Mỗi chi tiết của ngôi nhà được chăm chút tỉ mỉ, phức tạp, khẳng định sự sang trọng của chủ nhân.

Lợi thế đầu tư biệt thự Kita Capital

Từ năm 2022, Khu đô thị Ciputra hiện chỉ còn duy nhất khu vực của Kita Group là còn sản phẩm mới đang triển khai và đã có sổ. Do đó, sức hút từ biệt thự Kita Capial là rất lớn.
Biệt thự sắp được mở bán tại phân khu Cát Tường là biệt thự phố, tập trung vào diện tích 140m2.
Biệt thự Kita Capital có lợi thế rất lớn từ vị trí, hạ tầng giao thông đến liên kết vùng. Dự án có 2 cổng vào rất thuận tiện. Một là cổng vào Võ Chí Công – đối diện Lotte Mall. Cổng thứ 2 là Đường đôi 40m An Dương Vương.

Tiến độ Kita Capital

Đặc biệt, đây là khu vực có nhiều hạ tầng đường quan trong đang hoàn thiện. Cụ thể, dự án mở rộng đường Nguyễn Hoàng Tôn, trục đi vào Ciputra từ phía Nam, Dự án hạ cốt đê Âu Cơ – An Dương Vương, Dự án hoàn thiện tuyến vành đai 2.5 với điểm kết thúc tại Ciputra. Các dự án trọng điểm khác như dự án cầu vượt đi bộ nối Cổng Ciputra mặt đường Võ Chí Công sang Lotte, dự án hoàn thiện đường đôi 40 An Dương Vương với cầu Thăng Long và dự án xây cầu Tứ Liên kết nối Tây Hồ với Đông Anh.
Vị trí kết nối trực diện với Đại Trung tâm thương mại Lotte Mall cũng mang lại lợi thế mạnh mẽ cho các nhà đầu tư tại dự án Kita Capital.
Là biệt thự nội đô đúng nghĩa khi nằm trong vành đai 2.5, biệt thự Kita Capital chắc chắn sẽ là một sản phẩm giúp khẳng định vị thế cá nhân của gia chủ và mang lại cuộc sống hoàn mỹ như trong mơ.
Để nhận các thông tin cập nhật mới nhất về bán biệt thự Kita Capital, quý khách hàng hãy liên hệ tới BĐS Tân Long qua số hotline: 0989.734.734.
Xem thêm: