Kita Capital Ciputra kết nối bốn phương

Phân khu The Melody Village Ciputra kết nối bốn phương

Kita Capital Ciputra là phân khu biệt thự tổ hợp các căn biệt thự đơn lập, liền kề, song lập của dự án Kita Capital Ciputra do chủ đầu tư Kita Group xây dựng. Phân khu Kita Capital Ciputra có quy mô diện tích gần 7ha gồm 383 căn biệt thự mang phong cách châu Âu sang trọng mà lãng mạn.

Nằm bên trong siêu đô thị Ciputra Hà Nội nơi có vị trí đắc địa với tiện ích nổi trội và hệ thống giao thông đồng bộ đã giúp Kita Capital Ciputra kết nối bốn phương – trở thành chốn về mơ ước của bao người.

Mục lục

Quy hoạch giao thông Hà Nội đưa Kita Capital Ciputra kết nối bốn phương

Kita Capital Ciputra

Quy hoạch giao thông của Hà Nội chiếm vị trí quan trọng ảnh hưởng lớn tới thị trường bất động sản. Chỉ cần xây dựng một tuyến đường vành đai hay một tuyến đường Metro cũng có thể thổi bùng giá bán của dự án khi tuyến đường đó đi qua.

Quy hoạch về đường bộ từ nay đến 2030

Với mục tiêu xây dựng và phát triển thủ đô Hà Nội trở thành thành phố Xanh – Văn hiến – Văn minh – Hiện đại trở thành biểu tượng cho cả nước chính vì thế giao thông đường bộ tại Hà Nội được đầu tư phát triển mạnh mẽ đảm bảo cho người dân trong và ngoài thành phố di chuyển thuận lợi, nhanh chóng nhất.

Kita Capital Ciputra

Thành phố đã triển khai xây dựng mới 7 cây cầu và 1 hầm bắc qua sông Hồng nhằm tăng tiềm năng và thúc đẩy phát triển kinh tế mạnh mẽ cho các quận huyện phía Bắc và phía Đông của sông Hồng, kết nối các vùng tiện ích trung tâm với ngoại ô cùng nhau phát triển. Kita Capital Ciputra cũng nằm trong vùng triển khai này. Các cây cầu bắc qua Sông Hồng kết nối với quận Tây Hồ như:

  • Cầu Tứ Liên dài 4.84km, với mức đầu tư khủng lên đến 17.000 tỷ đồng bắc qua sông Hồng kết nối huyện Đông Anh với quận Tây Hồ.
  • Cầu Thăng Long mới kết nối quận Bắc Từ Liêm với Huyện Đông Anh

Kita Capital Ciputra còn được bao quanh bởi các tuyến đường Võ Chí Công rộng 64m, Nguyễn Hoàng Tôn rộng 24m, tuyến đường 2B rộng 40m và tuyến đường Phạm Văn Đông đã đi vào hoạt động giúp cư dân đi lại thuận tiện dễ dàng hơn.

Mạng lưới tàu điện ngầm Metro đường sắt đô thị

Kita Capital Ciputra nằm trên mảnh đất vàng phía Tây Tây Hồ nơi có tuyến đường sắt Metro số 2 đi qua theo quy hoạch đường sắt đô thị đến năm 2030, nơi đây sẽ trở thành lựa chọn đầu tư sáng suất tại thời điểm này khi giá đất vẫn chưa tăng quá cao.

Tuyến đường Metro số 2 có chiều dài 35.2km kết nối Nội Bài với Trung tâm thành phố Hà Nội và Thượng Đình. Tuyến đường số 2 sẽ được triển khai hoàn thiện và vận hành dự kiến từ nay cho đến 2030 gồm 3 giao đoạn:

  • Giai đoạn 1: kết nối Nam Thăng Long đến Trần Hưng Đạo
  • Giai đoạn 2: kết nối Trần Hưng Đạo đến Thượng Đình
  • Giai đoạn 3: kết nối Nam Thăng Long đến Nội Bài

Ngoài ra còn có tuyến đường Metro số 06 có chiều dài khoảng 43k kết nối Nội Bài với khu đô thị mới phía Tây Ngọc Hồi đồng thời kết nối với các tuyến Metro số 4 và số 7.

Trên đây là những thông tin quy hoạch giao thông xung quanh phân khu Kita Capital Ciputra. Rất mong những thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư vào phân khu này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về dự án tại trang web này giúp khách hàng cập nhật nhiều thông tin chính xác nhất.

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về dự án bất động sản Kita Capital Ciputra cũng như mua, bán các sản phẩm bất động sản tại đây, mời quý vị liên hệ đến văn phòng Bất động sản Tân Long:

Xem thêm: Cập nhật giá bán The Melody Village Ciputra mới nhất 2022