Mua biệt thự Kita Capital Ciputra giai đoạn 3 thay vì sản phẩm cũ? Tại sao?

Mua biệt thự the melody

Khu đô thị quốc tế Ciputra với quy mô 301ha, được đầu tư xây dựng bởi những tập đoàn uy tín nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Hiện tại Ciputra là ngôi nhà chung của hơn 7000 cư dân với ~31% là cư dân nước ngoài đến từ 74 quốc gia trên thế giới. Số cư dân dự kiến sau khi khu đô thị được phát triển hoàn thiện là 50.000 người.

Hiện nay, khu thấp tầng dự án đã bước sang giai đoạn 3 với cái tên hoàn toàn mới – Kita Capital Ciputra, hứa hẹn sẽ là “bản nhạc huy hoàng” trong sự phát triển vượt bậc của nền bất động sản nước nhà.

Hãy nhanh tay mua biệt thự Kita Capital Ciputra với chính sách cực khủng từ chủ đầu tư. Vui lòng liên hệ theo hotline của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!

mua biệt thự Kita Capital Ciputra
Biệt thự Kita Capital Ciputra

Mục lục

Mua biệt thự Kita Capital Ciputra và ở các giai đoạn 1, 2, 3 Ciputra

Mua biệt thự Kita Capital Ciputra giai đoạn 1 (C, D, G)

  • Dãy C: C1, C2, C3, C4, C5
  • Dãy D: D1, D2, D3, D4, D5
  • Dãy G: G1, G6, G9, G10

Biệt thự khu C:

Mua biệt thự the melody ciputra

Biệt thự khu C Ciputra thuộc giai đoạn 1 của dự án. Tọa lạc gần tuyến đường huyết mạch của thành phố Hà Nội, cách Hồ Tây chỉ 1km. Mua biệt thự Kita Capital Ciputra khu C được bao quanh bởi nhiều cây xanh, trường học và 4 tòa chung cư cao tầng. Có thể nói, khu C của dự án nằm giữa khu đô thị dọc tuyến đường đôi. Đây là con đường xương sống của cả khu đô thị để di chuyển đến từng phân khu của dự án.

Biệt thự dãy C1

Biệt thự dãy C1 Ciputra có thiết kế hình chữ L, tiếp giáp với ngã ba trục đường chính khu đô thị. Mặt nhìn sang D4 về hướng chính Hồ Tây có diện tích thiết kế khoảng hơn 300m2/căn và hướng chính của căn biệt thự sẽ là Nam hoặc Đông Nam. Mặt tiếp giáp với đường chính nhìn sang trường Hà Nội Academy, diện tích khoảng 198m2 và thiết kế hướng Nam chếch Tây.

Phía sau dãy C1 Ciputra mặt đường chính là dãy liền kề rộng 126m2 đường nội khu, tầm nhìn chính sang dãy C4 hướng Bắc ghé Đông.

Biệt thự dãy C2

Mua biệt thự Kita Capital Ciputra, dãy C2 cũng nằm dọc theo trục đường chính và được bố trí các dãy biệt thự tạo thành hình chữ L gần như dãy C1. Những căn mặt đường chính hướng sang khu cao tầng E3 – E4 và có diện tích 198m2 hướng Nam chếch Tây. Dãy nhà ôm sát mặt đường chính nhìn sang khu T1 có diện tích 300m2 và hướng cửa chính là Tây chếch Bắc. Những căn phía trong đường nội khu cũng có diện tích là 126m2, chủ yếu là hướng Đông chếch Bắc và một vài căn là hướng Đông chếch Nam.

Biệt thự dãy C3

Khu biệt thự Ciputra, dãy C3, có số lượng biệt thự ít nhất, chỉ khoảng 6 căn, nằm giữa khu C, hướng Tây sang Bắc.

Biệt thự dãy C4

Mua biệt thự Kita Capital Ciputra C4 nằm ở lõi khu C gồm 2 dãy quay lưng vào nhau và các mặt của dãy C4 đều là đường nội bộ. Mỗi lô biệt thự liền kề ở dãy này có diện tích là 126m2 hướng Tây Nam, dãy có diện tích 198m2 có hướng Đông Bắc.

Biệt thự dãy C5

Dãy C5 có thể coi là khu biệt thự đẹp nhất tại Ciputra ở thời điểm bấy giờ bởi vẻ đẹp của kiến trúc dự án mang lại. Sự bố trí hài hòa cùng cách thiết kế và sắp xếp không gian góp phần mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho nơi đây. Diện tích biệt thự C5 từ 217m2, thiết kế hướng Nam ghé Tây, mang đến không gian thư giãn tuyệt vời cho mỗi gia chủ nơi này.

Biệt thự khu D:

mua biệt thự Kita Capital Ciputra

Cũng nằm trong quy hoạch giai đoạn đầu của dự án khu đô thị quốc tế Ciputra, dự án mua biệt thự Kita Capital Ciputra khu D được đánh số các phân khu nhỏ từ D1 đến D5 và được thiết kế theo những kiến trúc hoàn toàn khác nhau.

Biệt thự dãy D1:

Biệt thự D1 bao gồm 2 dãy thiết kế quay lưng vào nhau. Dãy nhìn ra đường Nguyễn Hoàng Tôn có cửa chính là hướng Nam ghé Tây và dãy nhìn về phía trường UNIS có cửa chính là hướng Bắc ghé Đông. Cả 2 dãy đều nằm trên đường nội bộ nên khá yên tĩnh. Khu biệt thự nhìn thoáng và sáng, đỗ xe thoải mái.

Biệt thự dãy D2

Mua biệt thự Kita Capital Ciputra D2 gồm 2 dãy thiết kế đối diện nhau. Một dãy là vỉa hè đôi nhìn ra khuôn viên UNIS với hướng chính là Bắc sang Đông. Nhiều người thích dãy D2 nằm trên trục đường chính vì lý do thoáng, đi lại thuận tiện. Dãy còn lại có hướng chính Nam, dừng chân phía Tây đường nội bộ nhìn về dãy D1.

Biệt thự dãy D3

Về vị trí thì biệt thự D3 khá giống D2 vì cục dọc trục đường đôi của khu đô thị nhưng có diện tích thiết kế nhỏ hơn. Mặt sau của dãy D3 là đường nội bộ, có lợi thế là nhìn sang khu cư dân, được chắn bởi bức tường khá yên tĩnh và thoáng về giao thông.

Biệt thự dãy D4

Biệt thự Ciputra dãy D4 nằm dọc theo đường đôi tiếp giáp với dãy D3 nhưng có căn góc vuông góc với đường nên sẽ có 4 hướng chính tùy theo vị trí từng căn. Các căn hộ nằm trên cùng trục với dãy D2 có 2 hướng chính là Bắc sang Đông và Nam sang Tây. Hàng nằm vuông góc với mặt đường chính có hướng vào Tây Bắc và dãy lưng có hướng vào Đông Nam. Dãy D4 đường nội bộ có không gian vô cùng yên tĩnh và mát mẻ.

Khu biệt thự Ciputra D5 được quy hoạch nằm trong lõi khu D được bao bọc bởi đường nội bộ gồm hai dãy quay mặt vào nhau. Một dãy nhìn về phía Hồ Tây có hướng là Đông Đông Nam. Dãy quay lưng nhìn về dãy D4, đường nội bộ có hướng Tây Bắc.

Mua biệt thự Kita Capital Ciputra giai đoạn 2 (T)

mua biệt thự Kita Capital Ciputra

Tiếp nối sự thành công của giai đoạn 1, những hạn chế sẽ được khắc phục trong giai đoạn 2 này. Chủ đầu tư đã triển khai hàng loạt dự án với thiết kế công năng gần như hoàn hảo, ưu việt và thuận tiện hơn.

Biệt thự giai đoạn 2 nằm ở phía Tây Nam của dự án mua biệt thự Kita Capital Ciputra, tiếp giáp chủ yếu với trục đường chính Nguyễn Hoàng Tôn với đường nội bộ rộng, thiết kế 2 làn đường thông thoáng. Biệt thự khu T được thiết kế với quần thể kín với nhiều loại diện tích và kiến trúc khác nhau tùy theo từng vị trí, trục đường và hướng khác nhau.

Biệt thự khu T được phân làm 9 phân khu nhỏ, đánh dấu từ 1 đến 9, cụ thể: T1, T2, T3, T4, T5, T6, T7, T8 và T9.

Biệt thự dãy T1

Biệt thự T1 nằm ngay trục đường chính và đường nhánh sang khu Q tạo thành khối hình chữ L. Các căn mặt đường chính thường có diện tích lớn hơn những căn đường nội bộ. Với bố trí thiết kế dãy T1 mặt đường nhánh nhìn sang C2 có diện tích trên 300m2 và view Hồ Tây, hướng Đông và Đông Nam. Dãy trục đường chính có diện tích khoảng 240m2 có hướng Nam và Tây. Dãy đường nội bộ rộng khoảng 200m2 thiết kế hướng Đông hoặc Tây – Tây Bắc.

Biệt thự dãy T2, T4, T7, T8

Những dãy nằm trong lõi của khu T được thiết kế quay lưng vào nhau và chia dãy đường nội bộ. Diện tích quy hoạch dao động từ 140 – 200m2 tùy thuộc vào vị trí của từng lô, từng gãy mà mua biệt thự Kita Capital Ciputra có hướng Đông hoặc Đông Nam.

Biệt thự dãy T3

Biệt thự dãy T3 được đánh giá là khá đẹp về mặt thẩm mỹ, thiết kế cũng như về vị trí. Vì nơi này sở huux view hồ điều hòa, sân tập Golf của đại dự án. Thiết kế rất hợp lý, rộng và thoáng mát. Diện tích quy hoạch dãy T3 khoảng trên 300m2 và có hướng Nam ghé Tây.

Biệt thự dãy T5, T6

Hai dãy biệt thự này nằm tiếp giáp nhau, sát trục đường chính và được thiết kế gồm 2 dãy quay lưng vào nhau. Những căn biệt thự mặt ngoài thường có diện tích lớn hơn, dao động trong khoảng trên 150m2, những căn phía ngoài là hướng Nam ghé Tây, còn những căn mặt trong là Bắc ghé Đông.

Biệt thự dãy T9

Biệt thự dãy T9 gần như đối xứng T1 về thiết kế. Dãy mặt ngoài đường chính có thiết kế rộng hơn, khoảng 240m2 và hướng Nam ghé Tây và Tây Bắc. Những căn mặt đường nội bộ có diện tích nhỏ hơn khoảng 180m2 có hướng chính là Bắc ghé Đông hoặc Đông Nam tùy theo vị trí.

Mua biệt thự Kita Capital Ciputra giai đoạn 3 (Q, K, Kita Capital)

Biệt thự khu Q

mua biệt thự Kita Capital Ciputra

Mua biệt thự Kita Capital Ciputra khu Q có tên gọi khác là Central Park, sở hữu tổng 96 căn biệt thự với diện tích từ 350 – 600m2. Thiết kế theo phong cách hiện đại với 4 tầng, những căn biệt thự được thiết kế theo mẫu khác nhau khi bạn mua biệt thự The Melody.

Biệt thự tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị Ciputra, nằm trên trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài – trục chính sở hữu nhiều bất động sản lớn như Ngoại Giao Đoàn hay Starlake. Khu này nằm hoàn toàn biệt lập với các khu khác trong Ciputra, xung quanh là hệ thống hồ nước của sân Golf.

Những căn biệt thự tại khu Q được thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản. Mỗi căn đều có sân vườn rộng và được chủ đầu tư trồng nhiều cây xanh trước và sau nhà. Không gian các phòng trong căn biệt thự được thiết kế thoáng đãng nhằm đáp ứng đủ không gian sinh hoạt của mỗi cư dân một cách thoải mái nhất.

Biệt thự khu K

mua biệt thự Kita Capital Ciputra

Biệt thự Ciputra khu K là khu cao cấp của dự án. Với những yếu tố đặc biệt hội tụ trong khu đô thị, đây là nơi được nhiều người nước ngoài lựa chọn làm nơi sinh sống.

Với môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, được bao quanh bởi khuôn viên và cảnh quan xanh rộng lớn. Biệt thự khu K mang đến cuộc sống chất lượng, thanh bình giữa con người và cây cỏ.

Biệt thự khu K sở hữu vị trí đắc địa nhất trong khu đô thị Nam Thăng Long. Cách trung tâm Hà Nội vài phút về phía Tây Bắc, vài phút đến sân bay Nội Bài. Sở hữu vị trí đắc địa nên việc di chuyển quá dễ dàng đối với cư dân nơi đây.

Mua biệt thự Kita Capital Ciputra

mua biệt thự Kita Capital Ciputra
Biệt thự Kita Capital Ciputra gây ấn tượng với vẻ ngoài trang nhã.

Tiền thân là The Lotus Center, mua biệt thự Kita Capital Ciputra nay được sở hữu bởi tập đoàn KITA Group. Dự án sở hữu dòng sản phẩm là biệt thự đơn lập và biệt thự liền kề, với diện tích dao động từ 140 – 374m2, quy mô 383 căn thấp tầng và dự kiến mở bán 81 lô đầu tiên vào tháng 7/2022. Khách hàng đợt đầu sẽ được hưởng chính sách bán hàng cực tốt.

Điểm nổi bật tại dự án The Kita Capital Ciputra

Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc tại khu đô thị Ciputra Phú Thượng, Tây Hồ. Đây được xem như là tọa độ kim cương, kết nối giao thương thuận tiện. Dự án nằm ngay trục đường Võ Chí Công, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào nội thành hoặc ngoại thành Hà Nội một cách dễ dàng.

Mua biệt thự Kita Capital Ciputra sở hữu tiện ích đặc quyền của hệ thống khu đô thị Ciputra, từ vui chơi giải trí đến dịch vụ làm đẹp, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, ẩm thực quốc tế, thể thao và hàng ngàn tiện ích dịch vụ hoàn hảo khác.

Dự án được thiết kế hiện đại với đường nét tinh xảo theo lối kiến trúc Châu Âu – pha lẫn nét đẹp của văn hóa Châu Á. Tất cả góp phần tạo nên bản giao hưởng đặc biệt cho khu đô thị quốc tế đầu tiên tại Hà Nội.

Giá bán, mua biệt thự Kita Capital Ciputra và ở các giai đoạn

  • Giai đoạn 1 dao động từ 280 – 400 triệu/m2
  • Giai đoạn 2 dao động từ 250 – 350 triệu/m2
  • Giai đoạn 3 dao động từ 260 – 450 triệu/m2

Trong đó, phân khu Kita Capital Ciputra là phân khu mới nhất của giai đoạn 3, dự kiến mở bán vào tháng 7/2022 và có mức giá mở bán từ 280 triệu/m. Đây là mức giá mở bán khá tốt so với những dự án cùng vị trí và cùng khu vực lõi trung tâm Hà Nội. Mua biệt thự Kita Capital Ciputra là cơn sốt bất động sản giữa quý 2/2022.

Với mức giá trên dưới 300 triệu/m2 đây là mức giá quá tốt cho dòng thấp tầng gần lõi trung tâm Hà Nội. Khách mua biệt thự Kita Capital Ciputra đợt đầu sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, hơn thế nữa việc đầu tư sinh lời vào khu đô thị quốc tế Ciputra.

Năm 2019, giá bán thấp tầng khu Ngoại Giao Đoàn, Starlake dao động từ 90 -100 triệu/m2. Sau 3 năm giá chuyển nhượng khu đô thị Starlake dao động từ 350 – 505 triệu/m2. Đặc biệt, mặt đường Nguyễn Văn Huyên hiện tại có giá trên 500 triệu/m2 cùng với tình trạng “khát” nguồn cung bất động sản trung tâm thì dự án Kita Capital Ciputra giai đoạn 3 tại Ciputra Hà Nội đã và đang giải quyết cơn “khát” này. Đây là sản phẩm cực kỳ tốt so với phân khúc cùng dự án bởi giá bán và chính sách hỗ trợ cực kỳ tốt.

Kết lại

Thừa hưởng lợi thế về vị trí đắc địa, không gian sống trong lành. Dự án Kita Capital Ciputra là dự án đáng để nhà đầu tư quan tâm. Thuộc khu vực gần lõi trung tâm thành phố Hà Nội và được đánh giá là có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Hứa hẹn mang đến mức “hời” lớn cho nhà đầu tư tiềm năng.

Thông tin mua bán biệt thự Kita Capital Ciputra 2022 giai đoạn 3, cập nhật nhanh nhất thông tin từ chủ đầu tư. Anh/chị vui lòng liên hệ đến hotline 0969.734.734 hoặc truy cập website: bdstanlong.vn để được hỗ trợ sớm nhất!