Tiện ích dự án Kita Capital Ciputra – Hà Nội

- z3543714321398 3d7a3e093f99518095af008784b08da2 1

Được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích dự án Kita Capital Ciputra hiện có, điển hình như: Câu lạc bộ Ciputra, Tổ hợp Trung tâm thương mại Ciputra Mall, Sân vườn, sân Golf quốc tế… Đây còn là nơi quy tụ cộng đồng dân cư giàu có, văn minh, kiến tạo nên những giá trị hữu hình tạo nên đẳng cấp của một chốn an cư thượng lưu.

Mục lục

Tiện ích dự án Kita Capital Ciputra – Hà Nội

tiện ích dự án Kita Capital Ciputra
ảnh minh hoa The Kita Capital Ciputra – Hà Nội

Với mong muốn giúp cư dân Kita Capital Ciputra được trải nghiệm những sản phẩm căn hộ với chất lượng tốt nhất. Chủ đầu tư KITA Group đã và đang kiến tạo nên hệ thống tiện ích dự án Kita Capital Ciputra đầy tinh tế, sang trọng nhưng cũng không kém phần sang trọng và hiện đại. Với không gian sống xanh rộng lớn, góp phần mang đến những căn hộ đầy đủ thông thoáng, tiện nghi cho những cư dân tương lai tại đây.

Tiêu chuẩn cây xanh

Cây xanh tại dự án được hoàn thiện với tiêu chuẩn chung của khu đô thị Nam Thăng Long, với chiều cao 1,5m kích thước từ 20cm – 25cm.

Tiêu chuẩn cây xanh nội khu dự án được tuân thủ theo tiêu chuẩn cao cấp, đảm bảo mang lại sự hoàn hảo nhất cho ích dự án Kita Capital Ciputra đô thị nơi đây.

Không gian xung quanh dự án

Kita Capital Ciputra được thừa hưởng các tiện ích khu đô thị Ciputra. Không gian xanh với các tiện ích sẵn có của khu đô thị và của từng phân khu dự án.

Kita Capital
Sân chơi trẻ em ở dự án thấp tầng Kita Capital Ciputra

Tiện ích chung tại dự án Kita Capital Ciputra

Tiện ích dự án Kita Capital Ciputra bao gồm đẩy đủ, cung cấp cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

Về giáo dục: Hệ thống giáo dục quốc tế UNIS, trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở.

Về mua sắm: Hệ thống trung tâm thương mại rộng lớn trong tương lai cùng với tiện ích siêu thị ở mỗi tòa chung cư, shophouse thương mại, mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho mỗi cư dân.

Về thể thao giải trí: Tiện ích dự án Kita Capital Ciputra  thừa hưởng toàn bộ của khu đô thị Ciputra, điển hình như sân golf, 5 sân tennis, 6 câu lạc bộ,…

Sân chơi và đường dạo bộ: Đường sinh thái Eco Path dài 7km dành cho người đi bộ, sân chơi trẻ em rộng rãi tại mỗi khu biệt thự của dự án,…

Phòng họp và tổ chức sự kiện đều đạt tiêu chuẩn 5*: Khu vực lobby với sức chứa 200 khách, nơi đây là khu tổ chức hội nghị, tiệc cưới, sự kiện lên đến 350 người. Đặc biệt, 10 phòng VIP dành riêng cho tổ chức tiệc gia đình, ngoài ra nơi đây còn có không gian sinh hoạt dành riêng cho cư dân. Hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi nhà.

  • Hồ bơi, quảng trường nước
  • Hệ thống xử lý nước thải đa lớp
  • Bãi đậu xe thông minh
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại
  • Hệ thống dịch vụ gym và spa
  • Hệ thống chăm sóc sức khỏe
  • Hệ thống giáo dục chất lượng cao
  • Hệ thống an ninh hoàn thiện

Tiện ích dự án Kita Capital Ciputra hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho mỗi cư dân!

Để được tư vấn chi tiết hơn về dự án Kita Capital Ciputr, quý vị có thể liên hệ đến văn phòng Bất động sản Tân Long theo hotline: 0969.734.734 hoặc truy cập địa chỉ website: bdstanlong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *