Chủ đầu tư Kita Capital Ciputra là ai?

- nhan su kita group

Mục lục

Chủ đầu tư Kita Capital Ciputra – Kita Group uy tín thế nào?

Kita Capital Ciputra – Kita Capital là dự án bất động sản nhận được nhiều đánh giá cao trên thị trường bất động sản. Chủ đầu tư Kita Capital Ciputra – Kita Capital là ai mà có thể đảm bảo chất lượng của dự án này?

Tập đoàn Kita Group – Chủ đầu tư Kita Capital Ciputra – Kita Capital

Tập đoàn đa lĩnh vực Kita Group là chủ đầu tư Kita Capital Ciputra – dự án vàng biệt thự mang phong cách châu Âu tại Khu đô thị Nam Thăng Long.

chủ đầu tư Kita Capital Ciputra
Tập đoàn Kita Group là chủ đầu tư Kita Capital Ciputra – Kita Capital

Kita Group được thành lập từ năm 2014, địa chỉ tại 27 Lê Quý Đôn, P. 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Theo các nguồn tin, tên Kita Group được bắt nguồn từ sự kết hợp giữa tên 2 doanh nhân sáng lập. Ông Nguyễn Duy Kiên (sinh năm 1969, nắm 55% vốn điều lệ) và bà Đặng Thị Thùy Trang (sinh năm 1979, nắm 22,5% vốn điều lệ).

Khởi điểm của Kita Group là lĩnh vực buôn bán đồ uống. Bước chuyển mình mạnh mẽ nhất của doanh nghiệp này là vào tháng 9/2018 khi lấn sân sang lĩnh vực bất động sản.

Đến cuối năm 2019, tổng tài sản của Kita Group đã đạt hơn 2.700 tỷ đồng, gấp 4,5 lần so với thời điểm đầu năm. Vốn chủ sở hữu cũng tăng mạnh, từ mức 295,8 tỷ đồng lên 691,6 tỷ đồng. Quả là những con số ấn tượng từ chủ đầu tư Kita Capital Ciputra – Kita Capital.

Hệ thống thành viên của Kita Capital Ciputra – Kita Capital

Kita Group hoạt động chính trong các lĩnh vực Đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính và M&A (mua bán và sáp nhập). Kita Capital Ciputra – Kita Capital là một trong những dự án được công ty trú trọng đầu tư và xây dựng.

Chủ đầu tư Kita Capital
Ông Nguyễn Duy Kiên – Chủ tịch Tập đoàn Kita Group.

Sau 15 năm thành lập và phát triển, Kita Group gây ấn tượng với việc tập trung vào hệ sinh thái các công ty con.

  • Kita Land – Chuyên quản lý tài sản, phát triển dự án và phân phối sản phẩm.
  • Kita Cons – Chuyên xây dựng các tòa nhà thấp tầng và cao tầng. hoàn thiện nội thất dự án.
  • Kita Invest – Chuyên mua bán sát nhật, đầu tư bất động sản và đầu tư tài chính.
  • Kita Link – Tập trung vào thu đổi ngoại tệ, phát triển dự án giao dịch thương mại trực tuyến.

Các dự án Bất động sản Kita Group

Trong lĩnh vực bất động sản, Kita Group không được phép biết đến nhiều qua các dự án căn hộ. Nhưng thương hiệu Kita Group được biết đến qua việc thực hiện nhiều dự án KĐT có quy mô lớn, trong đó Kita Group là chủ đầu tư của Kita Capital Ciputra – Kita Capital. Trong số đó vượt bậc nhất là dự án Stella Mega City tại TP.Cần Thơ với tổng diện tích 150ha.

Đây là dự án giúp Kita Group khẳng định được vị thế của mình trên thị trường BĐS.

Chủ đầu tư Kita Capital
Dự án Stella Mega City tại Cần Thơ

Tại giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019, Stella Mega City tạo nên ấn tượng với 2 giải thưởng lớn là Dự án KĐT phát triển bền vững nhất Đông Nam Á và Dự án phát triển nhà ở tốt nhất Đông Nam Á.

Kita Group
Kita Group được nhận giải thưởng về dự án Stella Mega City

Ngoài dự án nổi bật trên, Kita Group cũng phát triển chuỗi dự án thương hiệu Stella như: Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, Stella Golden Hills Đà Nẵng, Stella 927 Trần Hưng Đạo, Stella Vĩnh Long, Stella Bình Tân,….

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt
Dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Kita Group ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản, tiến gần hơn với mục tiêu trở thành công ty Bất Động Sản số 1 tại Việt Nam.

Về Kita Capital Ciputra – Kita Capital

Dự án Kita Capital Ciputra là dự án biệt thự mang phong cách châu Âu của Kita Group.

Sản phẩm The Melody Ciputra
Sản phẩm Kita Capital Ciputra – Kita Capital của Kita Group

Vị trí dự án được coi là phong thủy vượng khí, thừa hưởng sức sống từ hồ Tây và sông Hồng, mang đến không gian sống thanh bình, không khí mát lành.

Từ vị trí này, cư dân của Kita Capital Ciputra – Kita Capital cũng dễ dàng tiếp cận đến những vị trí trung tâm để đi học, đi làm, hội họp, hợp tác. Chỉ 5 phút đến Hồ Tây, 15 phút đến Hồ Gươm, 20 phút đến sân bay Nội Bài….

Điểm nhấn ấn tượng của Kita Capital Ciputra – Kita Capital là dãy các bức tượng thạch cao trắng phong cách châu Âu xuyên suốt các con đường xen kẽ biệt thự. Cũng chính bởi điều đó mà các căn biệt thự tại đây được tô điểm thêm những nét chấm phá rất riêng, rất… Tây.

Biệt thự The Melody Ciputra
Biệt thự Kita Capital Ciputra – Kita Capital được cải tiến hệ thống đèn chân tường mang cảnh sắc lung linh về đêm.

=> Xem thêm về: Các loại hình biệt thự tại Kita Capital Ciputra – Kita Capital

Ngoài các tiện ích tại dự án như chòi nghỉ, sân chơi trẻ em, vườn hồng, đài phun nước… thì cư dân còn được hưởng các tiện ích trong chính khu đô thị: Trường học quốc tế Unis, Ciputra Club, Sân golf, Spa, Gym, đường dạo bộ riêng biệt…

Để biết thêm các thông tin khác về dự án, quý vị mời liên hệ văn phòng Bất động sản Tân Long theo số hotline: 0989.734.734 hoặc truy cập website: bdstanlong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *