Dự án Kita Capital Ciputra – Bước chuyển mình ngoạn mục

- song lap goc
Dự án Kita Capital Ciputra đại dự án thuộc địa phận Ciputra – Nam Thăng Long. Hiện đang được triển khai và làm mới lại chuẩn bị cho đợt mở bán T6/2022. Cùng xem diện mạo dự án sau sẽ thay đổi ntn dưới bàn tay của CĐT mới qua bài chia sẻ.
Dự án Kita Capital Ciputra
Biệt thự dự án Kita Capital Ciputra

Mục lục

Điểm thay đổi ấn tượng biệt thự Kita Capital Ciputra

Kita Capital Ciputra nằm trải dài trên lô đất BT2 – BT7, Ciputra – Nam Thăng Long. Là đại dự án duy nhất sở hữu diện tích đất lớn tại quận trung tâm. Trên đây dự án Kita Capital Ciputra hình thành 383 căn biệt thự sinh thái thực hiện bước chuyển mình ngoạn mục.

Chủ đầu tư mới đảm nhiệm tiếp tục hoàn thiện dự án

Chủ đầu tư mới tiếp tục triển khai dự án là Kita Group. Tập đoàn bất động sản có tiếng tăm trong khu vực phía Nam. Chủ đầu tư thay đổi tên thương mại The Lotus Center thành Kita Capital Ciputra và hợp thức nhiều phần dự án.
Với uy tín, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết khi dấn thân vào thị trường mới. Kita Group dành nhiều tâm huyết cho dự án mở màn – Kita Capital Ciputra.

Kita Capital Ciputra và bước thay đổi ngoạn mục

Dự án Kita Capital Ciputra sẽ được triển khai khởi đầu từ phân khu BT05. Phân khu BT05 được chia thành 3 dãy biệt thự. Trong đó dãy BT5A, BT5B là biệt thự liền kề, BT5C là biệt thự đơn lập. Giữ nguyên sự sắp xếp trước đó của The Lotus Center, 3 dãy biệt thự BT05 Kita Capital Ciputra nằm bao quanh khu vực cộng đồng.
Dự án Kita Capital Ciputra
Các trục đường nội khu nằm xen kẽ có diện tích mặt cắt lần lượt là 11.5m, 17.5m và 20.5m. Hiện các lối đi đã trải nhựa hoàn chỉnh. Kết nối dễ dàng với khu biệt thự Gardenville Ciputra cũng như đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân và khu dân cư Phú Thượng, quận Tây Hồ.

Thay đổi tiện ích cảnh quan

Khu vực dành cho cộng đồng tại dự án Kita Capital Ciputra sẽ được thay đổi từ cảnh quan đến tiện ích đi kèm. Chủ đầu tư Kita Capital Ciputra thay thế cảnh quan vườn hồng bằng vườn cây cổ thụ. Khi CĐT nhận thấy vườn hồng The Lotus Center không phù hợp với khí hậu mùa hè nắng nóng tại Việt Nam.
Chủ đầu tư cũng cho xây dựng thêm tại khuôn viên dự án bể bơi ngoài trời. Tổng quan mang đến đẳng cấp sang trọng cho khu vực trung tâm dự án. Nâng tầm dịch vụ tiện ích nội khu Kita Capital Ciputra.

Thay đổi thiết kế lâu đài gây nhiều tranh cãi

Thiết kế biệt thự Kita Capital Ciputra sẽ thay đổi hoàn toàn. Trong lớp áo mới, biệt thự phần đa sẽ loại bỏ phần tường cong và cột thu sét tại mái tum. Thay vào đó là kiểu thiết kế châu Âu thịnh hành. Xen kẽ với đó là một vài lô có phần chóp nhưng được bo tròn hiện đại. Hệ thống cửa sổ, cửa chính được mở rộng cho không gian thoáng hơn.Dự án Kita Capital Ciputra Dự án Kita Capital Cìputra
Dự án Kita Capital Ciputra
Giải pháp điều chỉnh thiết kế
Các chi tiết hoa văn cũng được trạm lại theo phong cách hiện đại. Thiết kế hố chờ thang máy tại mỗi căn biệt thự tạo lợi thế vượt trội các giai đoạn trước đó không có.
Điểm nhấn tiếp theo trong thiết kế biệt thự là phần đá vỉa hè sẽ được thay thế vởi chất liệu cao cấp. Tạo điểm nhấn đặc biệt với ánh sáng nhân tạo nổi bật từng chi tiết.
Hiện dự án Kita Capital Ciputra đang gấp rút thi công chuẩn bị cho giai đoạn mở bán dự kiến vào T6/2022. Bước chuyển mình mạnh mẽ nâng tầm giá trị dự án Kita Capital Ciputra – Kita Capital. Với ngoại hình thời thượng được ưa chuộng nhất hiện nay. Cũng như các tiện ích đẳng cấp. Dự án được mệnh danh là làng châu Âu giữa lòng đô thị. Điểm an cư đẳng cấp, lựa chọn lý tưởng trong danh mục đầu tư.
Để biết thêm các thông tin khác về dự án này cũng như được tư vấn chi tiết về giá bán Kita Capita Ciputra, mời quý vị liên hệ đến Văn phòng Bất động sản Tân Long theo hotline: 0969.734.734 hoặc truy cập vào website: bdstanlong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *