#3 tiềm năng cho thuê biệt thự Kita Capital

- z3459327471708 69e6f534b0f14b039262cc96ed66beb3 1

Khách thuê nhà luôn chọn dự án có tiềm năng về vị trí, tiện ích nội khu, ngoại khu thuận lợi trong sinh hoạt. Do đó, dự án biệt thự Kita Capital Ciputra có chất lượng tốt, cơ hội đạt tỉ lệ thuê cao, được giới thượng lưu trong nước và quốc tế quan tâm đặc biệt.

Bài viết này sẽ phân tích 3 tiềm năng cho thuê biệt thự Kita Capital

Tiềm năng cho thuê biệt thự Kita Capital
Phối cảnh Kita Capital Ciputra

=> Xem thêm: Vị trí chính xác dự án Kita Capital Ciputra

Tiềm năng cho thuê biệt thự Kita Capital

Tiềm năng cho thuê biệt thự Kita Capital
Biệt thự Kita Capital

Nhận định về thị trường cho thuê ở Tây Hồ, Hà Nội, đại diện batdongsan.com.vn cho rằng, nhu cầu ở thực cao gần trung tâm hành chính, các trường đại học và chuyên gia người nước ngoài. Tất cả dẫn đến nguồn lợi nhuận từ việc cho thuê cao, tạo nên 1 tiềm năng cho thuê biệt thự Kita Capital.

Ngoài ra, quận Tây Hồ đang có sự thay đổi lớn về chất lượng biệt thự khi có nhiều chủ đầu tư lớn về phát triển dự án. Điều này đã giúp nâng cao chất lượng sống về các phương diện như tiện ích, trải nghiệm, không gian sống, thiết kế.

Trong đó, thị trường tiềm năng cho thuê biệt thự Kita Capital Tây Hồ hướng đến các chuyên gia đang làm việc tại nhiều tòa văn phòng, khu hành chính công, khách quốc tế định cư.

Tiềm năng lợi thế từ vị trí cửa ngõ thành phố, sự nâng cấp cơ sở hạ tầng và tốc độ đô thị hóa nhanh chóng với nhiều tuyến đường huyết mạch, quốc lộ, cao tốc, vành đai, cầu vượt.

Nhận định về chất lượng biệt thự, các chủ đầu tư nắm bắt được tâm lý và xu hướng của khách hàng trọng tâm mà các dự án hướng đến. Biệt thự thỏa mãn được các điều kiện về trung tâm thương mại, thiết kế tiêu chuẩn cao cấp, sở hữu tiện ích bài bản.

Theo đó, người thuê nhà luôn chọn khu vực có tiện ích khép kín để thuận lợi sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, tiềm năng cho thuê biệt thự Kita Capital có chất lượng dịch vụ tốt và tỉ lệ thuê cao.

Các căn biệt thự có giá thuê phổ biến từ 30 – 50 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, các căn biệt thự có vị trí gần đường lớn, nội thất đầy đủ tiện nghi, có thể cho thuê với mức giá trên 50 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, việc đầu tư bất động sản tại nơi có vị trí trung tâm Tây Hồ mang nhiều tiềm năng sinh lời.

Kết

Kita Capital đem tới nhiều tiện ích 5 sao nhằm kiến tạo môi trường sống xanh – sạch – đẹp cho cư dân tương lai. Xu hướng này phù hợp với mô hình đang thịnh hành tại các quốc gia phát triển, khi chốn an cư và làm việc cũng là nơi thụ hưởng dịch vụ tiện ích đầy đủ. Cùng với đó, dự án có khả năng thu hút khách thuê đến sinh sống cao, nhờ đáp ứng về nhu cầu sống hiện đại, tính thanh khoản cho thuê cao.

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về dự án bất động sản Kita Capital Ciputra cũng như mua, bán các sản phẩm bất động sản tại đây, mời quý vị liên hệ đến văn phòng Bất động sản Tân Long:

=> Xem thêm: