Kita Capital Ciputra mang lại phong vị đế vương

- 4pixos Ciputra C04 Vuonco Final copy min

Kita Capital Ciputra mang lại không gian cảm xúc thăng hoa mà còn mang lại giá tị bền vững cho chủ sở hữu căn hộ. Là phân khu biệt thự với kiến trúc châu Âu mang phong vị đế vương quyền lực làm xao xuyến bao trái tim, mang lại sức hút quyến rũ say lòng người.

Mục lục

Kita Capital Ciputra – Chốn về hạnh phúc ngập tràn

Kita Capital Ciputra

Kiến trúc châu Âu tinh tế, bề thế mà lãng mạn

Kita Capital Ciputra hiện lên với những công trình kiến trúc châu Âu với những mái vòm, chóp nhọn tượng trưng cho quyền lực tuyệt đối, danh vọng đế vương thời xưa cổ, dựng lên khung cảnh châu Âu thu nhỏ lãng mạn giữa lòng Hà Nội.

Xung quanh các căn biệt thự được chủ đầu tư xây dựng lên những khu vườn địa đàng xanh mát, khu vui chơi giải trí tiện lợi cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo đẳng cấp.

Kita Capital Ciputra

Với quy mô gần 7ha, Kita Capital Ciputra sở hữu 38 căn biệt thự với kết cấu 3 tầng nổi và 1 tầng hầm.

  • Biệt thự đơn lập có diện tích khoảng 526m2
  • Biệt thự song lập góc có diện tích khoảng 367.8m2
  • Biệt thự song lập có diện tích 302m2

Phân khu mở bán đầu tiên là phân khu BT5 với 78 căn biệt thự có mức giá ưu đãi và chính sách hấp dẫn. Ngoài ra, phân khu biệt thự của dự án Kita Capital Ciputra còn có những tiện ích làm cho cuộc sống trở nên viên mãn hơn – mang hạnh phúc ngập tràn đến từng gia đình.

Công trình tiện ích biểu tượng Kita Capital Ciputra

Khi mặt trời tỏa sáng trên những tán cây cổ thụ thì Luminous Square là nơi thư giãn bình yên của những người lớn tuổi, nơi vui đùa ngập tiếng trẻ thơ của các thiên thần bé nhỏ. Đến khi màn đêm buông xuống, nơi đây lại là nơi rực rỡ ánh đèn tỏa ra từ đài phun nước tạo nên khung cảnh lãng mạn đậm chất châu Âu.

Kita Capital Ciputra

Royal Garden mang vẻ đẹp hoàng gia tượng trưng cho trí tuệ và quyền lực đế vương nhờ các quân cờ vua tỏa sáng theo cách riêng biệt. Không gian xanh từ các khu vườn cổ thụ, khu vườn tình yêu kết hợp hoàn hảo với những khu vui chơi giải trí tạo cho chủ nhân cảm giác hài hòa với thiên nhiên, sống trong không gian như đi nghỉ dưỡng.

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về dự án bất động sản Kita Capital Ciputra cũng như mua, bán các sản phẩm bất động sản tại đây, mời quý vị liên hệ đến văn phòng Bất động sản Tân Long:

Xem thêm: