Ngắm bản giao hưởng trên không của chung cư Kita Capital Ciputra

- 4
Dự án phân khu chung cư Kita Capital Ciputra đang gây chú ý khi sắp được công bố ra hàng trong tương lai gần.
chung cư Kita Capital Ciputra

Mục lục

Chung cư Kita Capital Ciputra – Vẻ đẹp hoàn mỹ từ trên không

Dự án chung cư Kita Capital Ciputra được ví là dự án đẳng cấp bậc nhất đến từ nhà đầu tư Kita Group tại thị trường Hà Nội. Cùng với các phân khu thấp tầng Kita Capital Ciputra và tòa tháp văn phòng Kita Capital Ciputra thì dự án chung cư là một sự phối hợp hoàn hảo.

Quy mô dự án chung cư Kita Capital Ciputra

Phân khu cao tầng của dự án chung cư Kita Capital Ciputra  gồm 11 block căn hộ cao 40 tầng, mang lại tầm nhìn khoáng đạt cho những chủ nhân tinh hoa.
Dự án được xây trên 2 lô đất CT5 – CT6 của khu đô thị Nam Thăng Long. Dự án không nằm sát mặt đường Võ Chí Công mang đến không gian sống tách biệt với đường lớn ồn ào, khói bụi. Song chung cư này cũng không vướng dự án hay căn nhà nào cản so với mặt đường lớn, không bị che khuất tầm nhìn ở cả các căn hộ ở tầng thấp.
Hơn nữa, với vị trí nằm gần tuyến đường Võ Chí Công nối trung tâm thành phố với sân bay Quốc tế Nội Bài, cư dân chung cư Kita Capital Ciputra sẽ di chuyển đầy thuận tiện.

Thiết kế chung cư Kita Capital Ciputra

Là sản phẩm bất động sản cao cấp dành cho người nước ngoài, thương gia, doanh nhân thành đạt. Do đó, tổng thể dự án chung cư Kita Capital Ciputra được thiết kế hài hòa cùng với cây xanh mặt nước, mang lại không gian sống hòa hợp với thiên nhiên cho gia chủ.
11 block chung cư đặt theo trục dọc hứa hẹn cung cấp ra thị trường 2.300 căn hộ cao cấp, 64 căn penthouse, 220 căn shophouse và 850 căn hộ văn phòng (officetel).
chung cư Kita Capital Ciputra
Khối đế của 11 block chung cư là các shophouse phục vụ kinh doanh, rất thuận lợi với không gian rộng trước con đường lớn.
Phía trên shophouse khối đế là các căn officetel và các chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, nơi tập gym, yoga, bể bơi…
Bên trên các căn hộ văn phòng là căn hộ để ở cao cấp, với thiết kế đa dạng diện tích và đa năng phù hợp với nhu cầu sống hộ gia đình.
Trên cùng là các căn penthouse cho tầm nhìn không giới hạn, khoáng đạt hướng ra sông Hồng, và hồ Tây.
Tại các sản phẩm do chủ đầu tư Kita Group thực hiện, nội thất là điều được chú trọng. Thiết bị gia đình và nội thất chung cư Kita Capital Ciputra được trau chuốt tỉ mỉ và hài hòa với không gian của căn hộ.
Kita Group đã có riêng một công ty riêng chuyên thiết kế và sản xuất, nhập khẩu nội thất, đảm bảo các chi phí tốt nhất cho chủ nhân các căn hộ cao cấp của chung cư Kita Capital Ciputra.

Nguồn cung mới cho thị trường BĐS Hà Nội

Số lượng căn hộ khổng lồ từ chung cư Kita Capital Ciputra sẽ cung cấp cho thị trường BĐS Hà Nội vốn đang hiếm những dự án mới.
chung cư Kita Capital Ciputra
Với số lượng 2.364 căn hộ cao cấp, 66 căn penthouse, dự án chung cư này sẽ là nguồn cung ứng căn hộ ở thực rất lớn cho thị trường tại khu đô thị đẳng cấp Nam Thăng Long.
Giá bán căn hộ chung cư Kita Capital Ciputra được cho là trung bình so với mức giá tại khu đô thị Ciputra.
Giá bán của dự án được nhận định sẽ không dưới 40-50 triệu đồng/m2.

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về dự án bất động sản Kita Capital Ciputra cũng như mua, bán các sản phẩm bất động sản tại đây, mời quý vị liên hệ đến văn phòng Bất động sản Tân Long:

Xem thêm: